John Sautter

is creating Viet ve nhung gi minh muon viet
Select a membership level
Mot Mat
$5
per month
Hai Mat
$10
per month
Ba Mat
$15
per month

3

patrons

$26

per month

About John Sautter

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh về mắt của người dân Hà Nội nói riêng và người dân toàn miền Bắc nói chung.
Mỗi Y Bác sỹ làm việc tại Bệnh viện đều tâm niệm: Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia mà còn là những người bạn của bệnh nhân để cùng chia sẻ chân thành, là những người thân của bệnh nhân để chăm sóc chu đáo, tận tình.

Để tạo điều kiện cho việc khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản sẽ mang tới cho bệnh nhân cơ hội được chữa bệnh với những thiết bị tân tiến hàng đầu, ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt trong khu vực và trên toàn Thế giới. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss- Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị.
Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế thân thiện mang đến cho Bệnh nhân cảm giác được chữa bệnh và chăm sóc trong chính ngôi nhà của mình.
Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với:
Đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân;
Hệ thống thiết bị hiện đại;
  1. Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh;
  2. Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Recent posts by John Sautter

By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 2 exclusive posts
2
Updates
By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 2 exclusive posts
2
Updates