Shoot love

is creating My Art and My Imagination and Tutoroals

Select a membership level

Download File Live2D Model(.PSD)

reward item
reward item
$5
per month
  • Buy Model

Tier 1

reward item
reward item
$5
per month
  • Buy Model

Tier 2

reward item
reward item
$10
per month
  • Buy Model

0

patrons

About Shoot love

My name is misaki สวัสดีเราชื่อมิสะกินะแน่นอนละว่าไม่ใช่ชื่อจริงของเราหรอกนะมันเป็นชื่อตัวละครตัวสำคัญของเราเองดังนั้นเราเลยจับมาเป็น avatars ของเราเลยน่ะเอาละเข้าเรื่องดีกว่านะนอกเรื่องซะเยอะตอนนี้เราขอตอบคำถามของคนที่สงสัยว่าช่วยให้เราเติบโตแล้วเราจะไปทำอะไรนะคะ

1. เราทำอะไร - เราเป็นคนรักการวาดรูปคนนึงและรับรีเควสวาดคะและอยากให้รูปที่วาดให้ทุกๆคนเห็นมันแน่นอนว่าเราอัดวีดีโอตอนวาดไว้ด้วยเพราะเราอยากให้ทุกๆคนได้ศึกษามันเช่นกันเพราะเราเองก็ได้รับการศึกษาจากวีดีโอและการอ่านมากกว่าในห้องเรียนซะอีกแต่ก็พอมีคนแบ่งความรู้การวาดให้เราจากการสอนบางด้วยเราเลยคิดว่าการทำวีดีโอด้วยก็เป็นสื่อที่ดีเช่นกันพร้อมๆกับให้เขาได้ดูและรู้จักผลงานของเราไปด้วยเลย^w^
2. ค่าใช้จ่ายทั่วๆไป - แน่นอนว่าในชีวิตเรามีค่าใช้จ่ายแน่นอนถึงจะมีคนจ้างวาดรูปบางแต่นั่นก็ไม่ได้มากมายอะไรนักเพราะในชีวิตประจำวันของเรามีทั้งค่าใช้จ่ายทางบ้านและเราก็กำลังจะมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวอีกคนเราเลยเก็บเงินมากขึ้นทำให้เงินในการใช้พวกค่าอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างคอมและเมาส์ปากกาน้อยลงเรื่อยๆ (นี้ยังไม่นับค่าอาหารสัตว์เลี้ยงนะTwT) แน่นอนว่าเงินส่วนนึงที่ได้มาเราจะมาเก็บเป็นค่าใช้จ่ายในการเรียนของตัวเองและของน้องเราที่กำลังจะเกิดมาดูโลกในไม่ช้าคะพร้อมๆกับช่วยเรื่องทางบ้านด้วย
3. ค่าอุปกรณ์ต่างๆ - ก็อย่างที่บอกไปได้ข้อที่สองว่าเรามีค่าใช้จ่ายทางบ้านถ้าเกิดบางครั้งถ้าคอมเสียก็ต้องทำใจไว้ว่าไม่ครึ่งเดือนหรือนึงเดือนถึงจะได้ซ่อมและคอมที่ใช้ตอนนี้ก็ผ่านเวลามาสามปีได้แล้วแน่นอนว่ามันผ่านความลำบากกับเรามาเยอะมากๆเลยแต่ตัวเครื่องก็เริ่มออกอาการว่าเราต้องไปเปลี่ยนอะไรแล้วด้วยเพราะอาการเครื่องมีความร้อนกว่าปกติแน่นอนว่ามีค่าใช้จ่ายที่แพงตามมากับค่าซ่อมแน่เพราะเราไม่เคยไปอัพเกรดเครื่องเลยสักครั้งแต่เลือกได้เราก็อยากใช้เครื่องนี้ต่อไปเพราะผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมากแต่ถ้าได้เครื่องใหม่มาช่วยในงานตัดต่อวีดีโอก็ช่วยได้มากๆเลยเป็นไปได้เราเองก็อยากอัพเกรดอุปกรณ์บางให้เพราะกับการใช้งานของเราตอนตัดต่อคลิปหรือตอนที่เราวาดงานให้ลูกค่าหรือวาดตามจินตนาการในนิยายที่เราแต่งตอนนี้ด้วย

4. เงินส่วนที่เหลือ - เงินส่วนที่เหลืออันนี้เราก็ไม่แน่ใจนะเพราะอย่างที่บอกไปว่าเรากำลังจะมีน้องเลยไม่แน่ใจว่าจะเหลือหรือเปล่าเพราะยังมีค่าของใช้พวกงานด้วยแต่ถ้าเหลือจริงๆก็คงจะเก็บไว้เป็นทุนศึกษาต่อให้น้องพร้อมๆกับเอาไปทำบุญช่วยเหลือคนอื่นบางตอนนี้เราก็ทำได้แค่ให้ของที่ไม่ใช้แล้วเท่านั่นบางที่เราก็คิดว่าถ้ามีเงินเหลือจริงๆก็อยากไปช่วยบ้านเด็กกำพร้าเพราะเคยไปตอนประถมรู็สึกสงสารสุดจิตใจเป็นไปได้ก็อยากให้ของดีๆกับเขามากกว่าถึงของไม่ใช้แล้วจะเป็นประโยชน์ให้พวกเขาก็ตามและที่บ้านเราก็เป็นคนชอบทำบุญคงไม่มีปัญหากับเรื่องพวกนี้หรอกนะแค่นี้ดูชีวิตเราก็มีความสุขแล้วล่ะ

เป็นไปได้เราก็อยากให้รูปงานของเราทำกำไรได้ด้วยเพราะเคยโดนว่ามาว่าวาดรูปไปก็ทำมาหากินอะไรไม่ได้ทำไมไม่เลิกๆวาดไปซะตอนนั้นเราก็ร้องไห้ล่ะนะแต่ก็ไม่เคยทิ้งความพยายามในการวาดรูปไปเพราะใจเราก็รักการวาดมากด้วยใครบอกให้เลิกก็คงไม่ยอมเลิกหรอกนะแต่เราอยากแสดงให้เห็นกับคนที่พูดกับเราแบบนี้เปลี่ยนคำพูดซะใหม่ว่าความคิดของเขาผิด ตอนนี้เขาก็ยังชบพูดว่าวาดงานได้แค่ถูกๆไม่ใช่เหรอเอาจริงๆถึงพูดเล่นเราก็เจ็บอยู่ดีและเราก็อยากแสดงให้เห็นว่าถึงจะแค่งานวาดรูปแต่ก็สามารถทำรายได้ให้เราได้เหมือนกันและสามารถช่วยทางบ้านได้ด้วยนะ

ขอบคุณทุกๆคนที่สละเวลาอ่านบทความข้างต้นของเราจนมาถึงตรงนี้นะคะหวังว่าผลงานของเราจะทำให้ทุกคนชื่นชอบรูปวาดของเราและสนุกกับการศึกษาผ่านวีดีโอของเรานะคะ^w^/
Goals
0% complete
เราจะทำให้ได้ถึงจะแค่ $100 แต่ 3000 บาทสามารถซื้อของใช้ให้น้องใหม่ได้แล้วแค่คิดก็มีความสุขแล้ว>w<
1 of 1
By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 77 exclusive posts
21
Images
63
Videos
By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 77 exclusive posts
21
Images
63
Videos

Recent posts by Shoot love

How it works

Get started in 2 minutes

Choose a membership
Sign up
Add a payment method
Get benefits