Mona Media – Công ty thiết kế web dạy học online hàng đầu TPHCM
 
Khóa học online đang là một xu hướng mới dành cho các bạn trẻ có mong muốn học hỏi nhiều kiến thức bổ ích nhưng lại không có thời gian đến trung tâm hoặc gặp khó khăn về tài chính. Thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt tốc độ phát triển mạnh mẽ của “hiện tượng” mới mẻ này, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư mô hình này bằng việc thiết kế web dạy học online để đáp ứng thị trường. Những website học trực tuyến không chỉ đáp ứng cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên mà đây còn là nơi để các giảng viên thực hiện việc giảng dạy của mình bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp sẵn của website, đem lại sự thuận lợi cho cả trung tâm, giảng viên và học viên.

Việc thiết kế web dạy trực tuyến đầy đủ tính năng cho phép các trung tâm dạy học quản lý tốt hơn chất lượng của các khóa học trực tuyến. Các bài học cũng được xây dựng đa dạng : từ văn bản, trắc nghiệm, thảo luận nhóm đến video – hình ảnh sống động... giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt nội dung bài học tốt hơn.

Đối với các trung tâm dạy học, việc quản lý tài chính cũng được thực hiện dễ dàng hơn bằng việc sử dụng các giải pháp thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý học viên cũng giúp trung tâm có thể kiểm soát tốt chất lượng khóa học, kịp thời theo dõi cảm nhận của học viên để đề ra các chính sách hợp lý, kích thích học viên “trung thành” với trung tâm hơn...

Mona Media – Công ty thiết kế web dạy học online hàng đầu TPHCM

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các dạng website dạy học trực tuyến thường gặp, đặc biệt là thiết kế web dạy học online. Chúng tôi là đối tác của nhiều trung tâm Anh Ngữ, trung tâm dạy học trực tuyến tại TPHCM với rất nhiều dự án đang được thực hiện. 

Mona Media cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp cao nhất, tính năng đa dạng, phong phú, phù hợp với kế hoạch của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí và hỗ trợ trọn đời cho các khách hàng ký hợp đồng chính thức cùng Mona Media. 

Website được thiết kế giao diện riêng, phù hợp với nét văn hóa của doanh nghiệp, chắc chắn không giống với bất kỳ website nào khác hiện có trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế web đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp tại TPHCM Mona Media cam kết :

· Hỗ trợ sửa lỗi 24/7 khi website gặp sự cố

· Đảm bảo tốc độ tải trang luôn ở mức cao nhất

· Tính năng tương tác dễ sử dụng, kết nối chặt chẽ học viên và trung tâm

· Website tối ưu tốt trên tất cả thiết bị di động

· Website tối ưu chuẩn SEO

· Nâng cấp website khi khách hàng có nhu cầu thay đổi

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

· ĐỊA CHỈ : Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10, TP.HCM (Cạnh cv Lê Thị Riêng)

· ĐIỆN THOẠI : 0126 922 0162 (Mr.Mon - Founder Mona Media)

· EMAIL : [email protected] hoặc [email protected]m