Ban công nhôm đúc chất lượng cao
 
Lại một lần nữa, chúng tôi ra mắt mẫu ban công nhôm đúc có ý nghĩa đặc biệt và may mắn, mẫu ban công mang tên: Phụng Minh Linh Kiệt - vẻ đẹp lắng đọng hồn thiêng quốc túy của trời đất linh thiên vạn vật.

Có thể khi lựa chọn ban công nhôm đúc, bạn chỉ cần vừa mắt, hợp với không gian ngoại thất ngôi nhà là đủ. Hay như nhìn vào ban công nhôm đúc dưới đây, quý khách sẽ thấy sự sắp xếp hài hòa giữa các chi tiết đại diện cho một mẫu thiết kế và không có gì đặc biệt.


Chúng tôi nghĩ rằng, nếu biết được ý nghĩa ẩn sâu sau những họa tiết trang trí cho mẫu ban công, bạn sẽ rất ngạc nhiên và cảm thấy tin tưởng hy vọng nhiều hơn vào cuộc sống khi sử dụng họa tiết phong thủy may mắn.


Nếu như ban công nhôm đúc Phượng Hoàng nâng tài lộc mang đến cho bạn về ý nghĩa tài lộc thì Phụng Minh Linh Kiệt sẽ cho bạn biết thêm nhiều tầng nghĩa sâu hơn về vẻ đẹp may mắn của ban công nhôm đúc.


Đại diện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại, đổ nát lại vươn lên từ đống tro tàn, hình ảnh phượng hoàng tượng trưng cho người chủ nhà minh anh, mạnh mẽ luôn nỗ lực không ngừng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.


Nhôm đúc Thịnh Vượng House chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cầu thang ban công nhôm đúc hiện đại, sang trọng và độc đáo với công nghệ Nhật Bản.


Hình ảnh phượng hoàng phát huy tác dụng mạnh nhất khi được đặt ở trên cao, chính vì vậy lựa chọn làm họa tiết ban công là rất hợp lý, vừa tỏa sáng vừa mang lại sức mạnh tinh thần cho bạn.


Phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn, phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.


Sử dụng ban công nhôm đúc Phụng Minh Linh Kiệt thể hiện được sự anh minh, kiệt xuất của người sử dụng. chúng tôi mong quý bạn hiểu rằng không phải chỉ sử dụng ban công nhôm đúc là bạn sẽ giàu, tiền của sẽ tự rơi vào túi bạn.


Nhưng năng lượng may mắn sẽ giúp sức mạnh tinh thần của bạn tích cực, linh hoạt, và bạn biết đấy, trong khi quyết định một vụ làm ăn lớn thì tư duy nhanh nhẹn sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió. Đó là điều tích cực mà chúng tôi muốn nói đến.


Ý nghĩa của phượng hoàng đã trở thành một biểu tượng chết đi và hồi sinh xuyên suốt khắp các nền văn mình, văn hóa và chiều dài lịch sử. Hẳn là phượng hoàng phải mang một ý nghĩa rất sâu sắc thì mới tồn tại lâu đời như vậy trong tâm linh của con người.


Để lựa chọn hình tượng phượng hoàng làm họa tiết trang trí ban công nhôm đúc , chúng tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều về ý nghĩa của phượng hoàng trong lịch sử xem rằng hình tượng này tích hợp được những ý nghĩa may mắn nào đến cho khách hàng.


Sự cao quý, thanh lịch, mềm mại mà hình tượng phượng hoàng mang lại phủ tràn văn hóa các nước, phải kể đến như hình tượng chim thần Bennu của Ai Cập, chim sấm của thổ dân Mỹ, chim lửa của Nga, phương hoàng Trung Hoa...ngay đến cả hình tượng phượng hoàng Fawkes trong phim Harry Potter nổi tiếng... nhưng đều có một đặc điểm chung là đuôi có bốn nhánh dài tượng trưng cho bốn hướng, nhiều sợi lông nhỏ xung quanh và tăng lên sau mỗi đêm.


Hình tượng phượng hoàng trong Phụng Minh Linh Kiệt nằm giữa vườn hoa lá nhôm đúc khiến ta đâu đó liên tưởng đến tác phẩm Tiếng chim hót trong bụi mận gai của nữ nhà văn người Úc Colleen McCulough.


Bạn không tưởng tượng nổi rằng chỉ bằng vài họa tiết nhôm đúc mà chúng tôi có thể tạo nên một sản phẩm đầy đủ ý nghĩa nghệ thuật lẫn tâm linh như thế.


Đến với chúng tôi bạn sẽ lạc lối vào thế giới những tác phẩm nhôm đúc giàu sáng tạo và nghệ thuật, có cơ hội chọn cho gia đình mình những mẫu sản phẩm sang trọng, quý phái nhất.


Gọi cho chúng tôi qua 04 6686 2252 để chia sẻ mong muốn ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm trong ban công nhôm đúc nhà mình nhé.


Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House - Vươn tới mai sau!