Cổng biệt thự thịnh vượng house nhôm đúc "Hoa mai" đẹp nhất Hà Nội


Cổng biệt thự nhôm đúc hoa mai gây ấn tượng từ ngay cái nhìn đầu tiên với vẻ đẹp thanh nhã, nhẹ nhàng cho ngôi nhà bạn.
Một điều mà rất nhiều khách hàng phải tấm tắc công nhận rằng khó có nơi nào thi công và lắp đặt cổng đẹp biệt thự nhôm đúc chất lượng tại Hà Nội như Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House. Chúng tôi giới thiệu tới quý bạn mẫu cổng đẹp biệt thự nhôm đúc "Hoa mai" không phải là sự phô trương mà thể hiện phong thái của gia chủ, thể hiện sự cao sang, vinh hiển, no đủ của gia đình giống như hình tượng hoa mai được tinh tế khắc họa trên cánh cổng.

Cùng bỏ ra chi phí như nhiều gia đình tại sao quý khách không tìm cho gia đình mình chất lượng vật liệu chất lượng và bền đẹp lại dễ thể hiện được "cái uy" của chủ nhà. Vì ưu điểm của cổng biệt thự nhôm đúc là không gỉ sét, nhẹ mà chắc chắn, chịu được sự thất thường của khí hậu nóng ẩm gió mùa của Việt Nam.

Hoa mai thuộc "tuế hàn tam hữu" dù sương tuyết lạnh giá, hoa mai vẫn mạnh mẽ vươn mình khoe sắc. Sự kiên trì chịu đựng lạnh giá của Mai tượng trưng cho đức tính nhẫn nại của người quân tử, tự cường mãi không thôi, luôn trau dồi tài đức trước nghịch cảnh cuộc đời.

Cổng biệt thự nhôm đúc "Hoa mai" lấy ý tưởng từ bộ tứ Tùng, Cúc, Trúc, Mai mang nhiều ý nghĩa phong thủy xuất phát từ Trung Quốc được nhiều người yêu thích.


Cổng biệt thự nhôm đúc hoa mai gây ấn tượng từ ngay cái nhìn đầu tiên với vẻ đẹp thanh nhã, nhẹ nhàng cho ngôi nhà bạn.

Cây Mai trong phong thủy là loài mai trắng hoặc hồng tượng trưng cho sự thanh khiết mang trong mình nhựa sống dẻo dai vượt qua lạnh giá của gió tuyết. Trong phong thủy Hoa mai biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang. Cứ mỗi độ xuân về Mai đơm bông bung lộc mang đầy ân nghĩa tình cảm, tình người, giàu sang tấn lộc tấn tài .

Chẳng thế mà Cao Bá Quát - một nho sĩ, một tài năng văn chương, một đại anh hùng chính nhân quân tử cũng phải cúi mình trước Hoa mai:

Thập tải luân giao cầu cổ kiếm

Nhất sinh đê thủ bái hoa Mai

( Mười năm chu du tìm gươm báu

Một đời chỉ cúi lạy hoa Mai)

Cổng biệt thự Hoa mai được cách tân thêm khung lưới tăng thêm phần hài hòa, sang trọng. Hình tượng hoa mai với ý nghĩa mang lại may mắn, cầu phúc và sung túc.

Để vẻ đẹp biệt thự của gia đình bạn thêm trọn vẹn bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hàng rào nhôm đúc cá tính tại Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House.

Chúng tôi tự hỏi rằng bạn còn thắc mắc điều gì mà không gọi tới 04 6686 2252 để "sắm sửa" cổng biệt thự nhôm đúc về cho gia đình mình ?

Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House - Vươn tới mai sau!