Cửa nhôm đúc Hà Nội ý nghĩa - Thu phục ngựa một sừng tài lộc

Cửa nhôm đúc với hình tượng người thợ săn cưỡi ngựa thuần phục ngựa một sừng đang mang xiềng xích thể hiện ý nghĩa về sức mạnh và sự khao khát tự do.


Cửa nhà đẹp là điều tất yếu khiến kiến trúc ngôi nhà bạn trở lên hoàn hảo. Để có được một mẫu cửa nhôm đúc phù hợp và ý nghĩa, bạn có thể chọn những hình tượng yên bình, ấm áp hoặc những biểu tượng cho sức mạnh, tôn nghiêm. Cửa nhôm đúc Thu Phục Ngựa Một Sừng là bức tranh hoàn hảo cho những gì bạn mong muốn.

Trong truyền thuyết ngựa một sừng, còn được gọi là kỳ lân (phương Tây) là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thơ săn gan dạ nhất đuổi theo và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại.

Những câu truyện ngụ ngôn Trung cổ đã phổ biến một hình tượng con kỳ lân được Đức mẹ Maria Đồng Trinh nuôi giữ. Ngay khi con kỳ lân nhìn thấy bà, nó ngả đầu vào lòng bà và thiếp ngủ.

Điều này trở thành một biểu tượng cơ bản về tính trong trắng và tinh khiết và là nền tảng cho đặc tính của kỳ lân trong truyền thuyết sau này rằng chúng chỉ có thể được thuần dưỡng bởi một thiếu nữ đồng trinh.

Cửa nhôm đúc với hình tượng người thợ săn cưỡi ngựa thuần phục ngựa một sừng đang mang xiềng xích thể hiện ý nghĩa về sức mạnh và sự khao khát tự do.


Trong một bài thơ cổ, người ta nói rằng sinh vật huyền thoại này biến mất khỏi thế giới con người bởi vì loài người đã làm cho nó ngày càng xấu xa hơn bởi thói tham lam, ghen ghét. Chính vì thế sinh vật tuyệt đẹp này mãi mãi là biểu tượng của cái đẹp không chút vẩn đục hay tì vết.

Lấy hình tượng ngựa một sừng làm biểu tượng chính. Bức tranh thuần phục mang ý nghĩa cho sự thanh khiết, ước muốn tự do không muốn bị trói buộc, vấy bẩn khỏi những điều xấu xa.

Ngoài ra, cua nhom duc này còn là một bức tranh lồng ghép, thể hiện cho sức mạnh của chúa tể sơn lâm. Bởi trong truyền thuyết, câu chuyện tranh vương miện giữa kỳ lân và sư tử đã diễn ra bên ngoài thành phố.

Kỳ lân là biểu tượng cho mùa xuân và sự hài hòa trong khi sư tử tượng trưng cho mùa hè và sức mạnh. Mỗi năm 2 con vật này đều chiến đấu để giành quyền tối cao, và cuối cùng sư tử đều giành chiến thắng. Sức mạnh và uy lực đã mang lại cho sư tử vương miện quyền lực và vòng nguyệt quế cho sự chiến thắng.

Tuy có được uy quyền nhưng bạn sẽ không bao giờ bị lòng tham và sự ghen ghét làm lu mờ. Cửa nhôm đúc chứa đựng những câu chuyện đầy ý nghĩa và ngụ ý. Khi sở hữu mẫu cửa nhôm đúc này, bạn sẽ đạt được vương miện dành riêng cho chính mình.

Chất liệu sang đẹp cùng màu sơn phù hợp với không gian nhà và bản mệnh gia chủ là những ưu điểm tuyệt vời của các mẫu cửa cổng nhôm đúc đẹp.

cửa nhôm đúc Thịnh Vượng House Thu phục ngựa một sừng tài lộc được thiết kế và gia công tỉ mỉ, phù hợp cho tất cả các kết cấu nhà và biệt thự hiện đại. Đặc biệt không xung khắc với tuổi theo phi tinh. Quý khách có thể thoải mái trải nghiệm mẫu cửa hợp kim nhôm đúc ý nghĩa này.

Đến với chúng tôi để có được mẫu cua nhom duc và hài lòng nhất.

Gọi 04 6686 2252 bất cứ khi bạn nào cần.

Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!