Mẫu tường rào biệt thự thăm ngự hoa viên

Mẫu hàng rào nhôm đúc mới với ý tưởng từ ngự hoa viên trong cung điện thời xưa đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như lúc đi dạo trong cả một vườn hoa rộng lớn. 


Bất kể nhà hay biệt thự đều cần đến sự bảo vệ của hàng rào kết hợp cùng với cổng tạo nên một bức tường thành vững chắc. 


Chắc là bạn cũng đã biết đến ngự hoa viên của vua chúa thời xưa, sử sách Việt Nam vẫn thường gọi là vườn thượng uyển. Là vườn hoa được xây dựng riêng cho vua chúa đi dạo, ngắm cảnh thư giãn.


Hãy tưởng tượng ngôi nhà bạn là cung điện của chính bạn, gia chủ – là bạn, chính là nhà vua. Bước qua cổng sẽ vào tới cung điện của bạn. 


Ngự hoa viên ngay ở cửa sẽ mang lại cho không gian nhà bạn vẻ đẹp mềm mại, thư thái.


Ngự hoa viên sẽ được “trồng” hai hàng hoa hai bên, những bông hoa nở rộ hay những búp nụ mới nhú sẽ được kết hợp một cách hài hoà, tinh tế.


Ở giữa mẫu tường rào biệt thự TV-R02 sẽ là các khung đứng vững chắc tượng trưng cho các bậc thang, những bước đi của vua chúa lúc thưởng hoa.


Vườn hoa lỗng lẫy đua nhau khoe sắc, hàng rào nhôm đúc đẹp nhẹ nhàng lấy ý tưởng khung cảnh ngự hoa viên trong cung điện nhà vua thời xưa.


Bởi nếu có quá nhiều chi tiết, tường rào nhà bạn sẽ trở nên rối mắt và làm khung cảnh nhà bạn có chút bí bách. Vì thế, mẫu tường rào biệt thự TV-R02 hướng đến sự thoáng đãng, dễ chịu bằng những hoạ tiết đơn giản nhưng ý nghĩa.


Khung cảnh hoa lá đặc biệt sẽ rất thuận lợi và phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Kiểu hoạ tiết này cũng rất phù hợp với gia chủ mệnh Hoả theo ngũ hành tương sinh.


Mẫu tường rào biệt thự TV-R02 phù hợp với gia chủ thích sự nhẹ nhàng, thư thái. Nếu như bạn thích hình tượng mạnh mẽ, uy lực bạn có thể tham khảo qua các mẫu hàng rào nhôm đúc đẹp khác của chúng tôi.


Một mẫu hàng rào nhôm đúc vững chắc là ưu điểm nổi bật mà chất liệu hợp kim nhôm đúc đảm bảo cho bạn, an toàn và bền đẹp theo thời gian.


Với những căn biệt thự, bạn nên kết hợp mẫu các mẫu tường rào biệt thự với các mẫu cổng nhôm đúc đẹp và phù hợp mang phong cách và thần thái của riêng bạn.


Nếu còn băn khoăn về việc chọn mẫu hang rao nhom duc phù hợp, gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 04 6686 2252, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.


Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!


Tier Benefits
Recent Posts