zeal

is creating thought-provoking translations and original non-fiction works

Select a membership level

Pledge $1.5 or more per month

$1.50
per month

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ LÊN TÀU BAY CÙNG CHÚNG MÌNH. Bạn sẽ được tham gia vào "danh sách thân thiết" của zeal. Mỗi tháng zeal sẽ gửi tới bạn một bản tin tổng hợp những bài viết mới và bài viết được đọc nhiều nhất của zeal. Ngoài ra, bạn sẽ được cập nhật trước mỗi khi zeal có sản phẩm/hoạt động mới. 

Pledge $3 or more per month

$3
per month

BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO. Ngoài bản tin riêng dành cho Patrons được gửi tới bạn hằng tháng, bạn còn được mời gợi ý chủ đề cho những bài "lâu nhâu" hàng tuần của zeal.

Pledge $5 or more per month

$5
per month

BẠN THẬT TUYỆT VỜI. Tất cả các phần thưởng dành cho các mức ủng hộ trước đều dành cho bạn, và bạn còn có thêm quyền năng gợi ý bài dịch cho zeal nữa. 

3

patrons

About zeal

zeal là gì? Tại sao tôi cần quan tâm đến zeal?

zeal là một nhóm hoạt động phi lợi nhuận được sáng lập bởi những người muốn nuôi dưỡng và lan tỏa trí tò mò đến nhiều người hơn trong cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, mỗi người đều có trí tò mò tự nhiên ẩn sâu bên trong, và nếu được khích lệ, nhiều con đường mới sẽ được khám phá, nhiều giá trị mới sẽ được tạo ra.

Tạp chí zeally ra đời với mong muốn thúc đẩy sự thích thú tìm hiểu thế giới và góp phần xây dựng một môi trường đọc chủ động hơn ở Việt Nam. Đây là nơi zeal chia sẻ những bài viết đem đến những góc nhìn mới về các vấn đề trong cuộc sống, đặt ra những câu hỏi mà có thể trước đó chưa từng nghĩ đến.

Nhưng zeal có thể tồn tại và phát triển được hay không phụ thuộc phần lớn vào sự hỗ trợ của các bạn. Trên trang Patreon này, bạn có thể ủng hộ cho zeal hàng tháng cho đến khi bạn quyết định dừng việc này lại.

Chúng tôi sẽ dùng tiền của bạn để làm gì?

  • Hỗ trợ cho tác giả/dịch giả. Hiện tại, phần lớn các thành viên của zeal còn đang học đại học và cao học, và tới nay chưa nhận một khoản hỗ trợ tài chính nào từ zeal. Chúng tôi tin rằng cần có một cơ chế về nhuận bút cho các tác giả/dịch giả đóng góp nội dung để zeal có thể tiếp tục duy trì, đưa nhiều bài viết chất lượng hơn nữa đến với cộng đồng.
  • Chi phí bảo trì và phát triển website. Tạp chí zeally phát triển trên nền tảng là một website. Một website thì sẽ luôn có những lỗi phát sinh có thể nhảy ra từ bất cứ đâu, vì vậy chúng tôi luôn cần bảo trì website. Ngoài ra, zeal thường xuyên tìm cách cải tiến và phát triển thêm giao diện và tính năng mới để tạp chí ngày một hữu ích hơn với độc giả.
  • Chi phí hosting. zeal đang sử dụng hosting có uy tín của Mỹ để trang web luôn hoạt động ổn định bất kể lượng người truy cập.

Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều bạn đồng hành cùng zeal trên con đường lan tỏa tri thức này. Xin trân trọng cảm ơn.
Goals
10% complete
Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là $100/tháng. Chúng tôi sẽ dùng số tiền này vào những chi phí:
  • Chi phí bảo trì và phát triển website. 
  • Chi phí hosting. 
1 of 1

Recent posts by zeal

How it works

Get started in 2 minutes

Choose a membership
Sign up
Add a payment method
Get benefits